Truyền hình internet bùng nổ tại hải phòng

truyen-hinh-internet-tai-hai-phong
truyen-hinh-internet-tai-hai-phong

Hải Phòng triển khai đề án số hóa, chuyển hoàn toàn truyền hình Analog (dùng ăng ten) sang phát sóng số, mở ra thời đại mới cho dịch vụ truyền hình, đặc biệt là truyền hình internet.

Truyền hình fpt hải phòng.truyền hình cáp quang

Kết thúc sứ mệnh xem truyền hình ti vi bằng ăng ten tại hải phòng

Mấy trục năm rồi, truyền hình Analog với chiếc ti vi trắng đen hay những cột ăng ten bên nhà đã trở nên quen thuộc với người dân Hải Phòng. Đâu đó, nếu bắt gặp hàng loạt ăng ten lấp ló trên từng mái nhà thì nơi đó đời sống người dân sống sung túc.

Tuy nhiên, trong xu thế phát triển không ngừng của đời sống, dịch vụ truyền hình cũng có nhiều thay đổi, một trong những bước tiến đó chính là truyền hình số hoá mặt đất. Trên thế giới, nhiều quốc gia đã hoàn tất quá trình số hóa, từ đó phát huy được các tính năng và lợi thế to lớn của công nghệ truyền hình vào đời sống, kinh tế xã hội, mang lại nhiều lợi ích cho người xem. Ở nước ta, sau Hà Nội, TP.HCM, là đến Thành Phố Hải Phòng chính là địa phương tiếp theo loại bỏ hoàn toàn truyền hình Analog, chuyển sang truyền hình kỹ thuật số mặt đất.Giám đốc Truyền hình FPT, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình internet tại Hải phòng, nhận định: “Hải Phòng là thành phố cảng biển,là trung tâm thương mại lớn của Việt Nam.Vì vậy việc nâng cao cơ sở hạ tầng viễn thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố mà còn giúp người dân nâng cao đời sống tinh thần rất đáng kể qua việc tiếp cận với nhiều tiện ích trên truyền hình internet mới nhất”.

Theo đề án số hoá tại Việt Nam, đến năm 2020 việc chuyển giao mới hoàn thành. Hiện tại, đề án đang bước vào giai đoạn 2 của lộ trình, với dự kiến 26 tỉnh thành tiếp theo thuộc nhóm 2 sẽ ngừng phát sóng truyền hình Analog.

Tính năng vượt trội của truyền hình internet

 

Dịch vụ truyền hình trên internet (IPTV) đã trở nên quen thuộc với người dân Hải Phòng. Theo thống kê của Bộ TT-TT, năm 2015, số lượng thuê bao truyền hình trả tiền đạt khoảng 9,9 triệu thuê bao, trong đó thuê bao truyền hình fpt chiếm 80,8%.

Riêng tại Hải Phòng, theo FPT Telecom (đơn vị chủ quản của Truyền hình FPT),việc chuyển đổi truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình số mặt đất…Sang truyền hình internet theo yêu cầu.Truyền hình FPT đã  khẳng định vị thế của mình với sự tiện lợi, tức thời và áp dụng công nghệ tiên tiến tại hải phòng

Tiên phong trong dịch vụ trên là Truyền hình FPT

Đơn vị này mới đây đã chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV 2016 cùng nhiều cải tiến nổi bật, có những tính năng đặc biệt, như “Danh sách kênh cá nhân”, giúp tập hợp danh mục gồm các kênh được người xem nhiều nhất, theo “gu” từng người; tính năng Mosaic, lần lượt 16 kênh được “trình diễn” (on air) trên màn hình để người xem theo dõi diễn tiến từng kênh và lựa chọn. Đặc biệt là tính năng “Truyền hình xem lại” giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những chương trình ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng trong thời gian xem lại 48 giờ. Ngoài ra, những tính năng “Giám sát nội dung và thời gian xem” sẽ đặc biệt thích hợp trong việc quản lý nội dung giải trí cho trẻ nhỏ.

Điểm nổi trội nữa của Truyền hình FPT là những tính năng theo dõi, nhắc nhở chương trình phát sóng, các ứng dụng xem phim theo yêu cầu. Qua đây, khán giả có thể xem hàng trăm kênh truyền hình, truy cập kho phim có bản quyền với hàng ngàn bộ phim nổi tiếng 24/24, chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Dịch vụ cũng tích hợp các tính năng Karativi, các giải đấu bóng đá quốc tế… Hiện tại, số lượng các kênh truyền hình FPT đã lên đến 180 kênh cả trong và ngoài nước,kho phim 10.000 phim chuẩn HD

Bảng giá chi tiết khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Hải Phòng

Đăng ký lắp mạng fpt và truyền hình theo yêu cầu tại hải phòng liên hệ 0906.095.304 

Bình Luận

comments

Giới thiệu Cáp Quang FPT Hải Phòng 126 bài viết
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hải Phòng Liên Hê: 0983.352.114

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*