Lắp Cáp Quang Hải Phòng,Cáp Quang FPT Hải Phòng

lắp-mạng-cáp-quang-fpt-hải-phòng
lắp-mạng-cáp-quang-fpt-hải-phòng

Miễn Phí Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hải Phòng

lắp Cáp quang hải phòng.lắp cáp quang fpt hải phòng.lắp mạng cáp quang hải phòng.lắp mạng cáp quang fpt hải phòng.đăng ký lắp mạng cáp quang liên hệ 0906.095.304

Lắp cáp quang wifi như thế nào?

Mạng cáp quang có tốt không?

CÁP QUANG LÀ GÌ?

cap-quang
cáp-quang-fpt-hải-phòng

Cáp quang là loại cáp được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic cho phép truyền tín hiệu ánh sáng.Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với đó là sự xuất hiện của các loại hình dịch vụ như: internet tốc độ cao, truyền hình HD Tivi… làm gia tăng không ngừng nhu cầu về băng thông mạng, chúng ta đã nghe rất nhiều về mạng cáp quang, internet cáp quang, công nghệ truyền dẫn bằng cáp quang… vậy cáp quang có cấu tạo như thế nào?

Sợi cáp quang có cấu trúc như một ống dẫn hình trụ, kích thước nhỏ bằng sợi tóc làm từ thủy tinh trong suốt (lớp lõi này chính là nơi ánh sáng truyền đi) và lớp vỏ bọc bên ngoài làm bằng polyethylene chất dẻo này để bảo vệ sợi cáp bên trong.

Cấu Tạo Của Sợi CÁP QUANG FPT Công nghệ Mới

lap-mang-cap-quang
lắp-mạng-cáp-quang-hải-phòng

Các sợi cáp quang được sắp xếp trong bó một cách hợp lý cùng với các thành khác để bảo vệ sợi quang trong quá trình thi công và đảm bảo tín hiệu truyền trong sợi cáp quang ít bị suy hao nhất.

SỢI CÁP QUANG GỒM 5 THÀNH PHẦN CHÍNH:

Core (lõi): trung tâm phản chiếu ánh sáng của sợi quang

Cladding (lớp bọc core): là lớp thứ hai bao quanh core có chiết suất nhỏ hơn chiết suất của core, chức năng phản xạ các tia sáng hướng trở về core. Ánh sáng truyền đi từ đầu này đến đầu kia sợi quang bằng cách phản xạ toàn phần tại mặt ngăn cách giữa core – lớp bọc và được định hướng trong core

Coating (lớp phủ): Lớp phủ có chức năng loại bỏ những tia khúc xạ ra ngoài lớp bọc, chống lại sự xâm nhập của hơi nước, tránh sự trầy xước, giảm sự gập gãy uốn cong của sợi cáp quang. Lớp phủ này được nhuộm các màu khác nhau theo chuẩn màu được quy định trong ngành viễn thông để phân biệt với nhau. Vật liệu dùng làm lớp phủ có thể là Epoxy Acrylate, polyurethanes, Ethylene Vinyl Acetate…

Srength member (thành phần gia cường): vật liệu thường được dùng là sợi tơ Aramit (Kevlar), kim loại có dạng sợi, hoặc lớp băng thép mỏng được dập gợn sóng hình sin.

Outer Jacket (vỏ ngoài): vỏ cáp có tác dụng bảo vệ ruột cáp tránh những ảnh hưởng của tác động bên ngoài như va đập, loài vật gặm nhấm, ẩm ướt, nhiệt độ…Các vật liệu làm vỏ cáp thường được sử dụng: PVC, PE, HDPE, PUR chúng có các tính nhẹ, bền khi bi tác động lực, khó cháy, cách điện và nhiệt tốt.

Ngoài các thành phần trên hiện nay đa số các loại cáp quang còn có thêm dây gia cường và lớp vỏ trong

với cáp treo dây gia cường dùng để treo néo cáp đi trên cột, với cáp luồn ống hoặc cáp chôn trực tiếp thì dây gia cường ở trung tâm có nhiệm vụ tăng khả năng chịu lực cơ học cần thiết khi bị kéo căng trong quá trình lắp thi công kéo cáp.

Buffer (vỏ trong): lớp vỏ này giữ cho sợi quang và các thành phần trong cáp quang được cố định theo thứ tự nhất định, nó còn có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của sợi cáp quang trước tác dụng cơ học và thay đổi nhiệt độ.

ƯU ĐIỂM CỦA MẠNG CÁP QUANG FPT

Suy hao thấp: Đối với cáp quang sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền dữ liệu thì suy hao không thay đổi theo tần số của tín hiệu, khoảng cách truyền lên tới 2000 mét với cáp Multimode.

Dải thông rộng: Hiện nay, băng tần của sợi quang có thể lên đến hàng THz

Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng cảu cáp quang nhỏ hơn so với cáp đồng nên cho phép lắp đặt dễ dàng hơn

Kích thước nhỏ: Cáp quang có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng cho việc thiết kế mạng ở những nơi có không gian hẹp

Không bị can nhiễu sóng điện từ

An toàn: vì sợi quang là một chât điện môi nên nó không dẫn điện

Bảo mật: Sợi quang không thể bị trích để lấy trộm thông tin bằng các phương tiện thông thường như cáp đồng.

Linh hoạt: Các hệ thống thông tin quang đều khả dụng cho hầu hết các dạng thông tin dạng số liệu, thoại và video.

Thủ Tục đăng ký lắp mạng cáp quang fpt tại hải phòng

Thủ tục đơn giản nhanh gọn quý khách chỉ cần soạn tin tôi muốn “lắp mạng cáp quang fpt hải phòng” gửi tới 0906.095.304 sẽ có nhân viên tư vấn và đến nhà làm hợp đồng cho quý khách

Khách hàng cần có một trong số các giấy tờ sau: Chứng Minh Thư Nhân Dân hoặc Hộ Khẩu hoặc Hộ Chiếu hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân.Khách hàng chỉ cần một trong số 4 loại giấy tờ trên.

Với khách hàng là người nước ngoài thì cần có người quốc tịch Việt Nam bảo lãnh.

Lắp Truyền Hình Cáp Hải Phòng,Truyền Hình Hải Phòng,Truyền Hình FPT Hải Phòng

Liên Hệ Tổng Đài FPT Tại Hải Phòng

Văn phòng:79 Lê Lợi,Máy Tơ,Ngô Quyền,Hải Phòng

Di Động:0906.095.304 -093.151.9193

Email:thieupv2@fpt.com.vn

Bình Luận

comments

Giới thiệu Cáp Quang FPT Hải Phòng 126 bài viết
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hải Phòng Liên Hê: 0983.352.114

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*