Kết Nối internet FPT

lap-mang-cap-quang-fpt-hai-phong
miễn phí lắp mạng cáp quang fpt hải phòng

Kết nối internet fpt

internet fpt hải phòng   

Những điều bạn chưa hề biết về Video Conference ( Hội nghị truyền hình )
Video Conference của FPT Telecom cung cấp trên nền tảng kết nối Internet FPT. Đây là giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay, đây là công cụ truyền hình trực tuyến hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được tiến độ công việc, giúp họ kết nối với nhau tại mọi thời điểm.
? Hình ảnh, âm thanh truyền tải theo thời gian thực
Hội nghị truyền hình (video conference) cho phép người dùng (user) ở các địa điểm khác nhau có thể tiến hành trao đổi thông tin về âm thanh và hình ảnh. Phương thức thông tin theo thời gian thực với cả 2 chiều đầy đủ. Các tín hiệu âm thanh và hình ảnh được truyền trực tiếp giữa nhiều nơi có vị trí địa lý cách xa nhau, nhiều địa điểm khác nhau thông qua kết nối Internet FPT.
? Kết nối con người mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet
Giải pháp này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích cực kỳ tuyệt vời như: giúp doanh nghiệp được nâng cao hiệu quả hội họp, hạn chế hiệu quả những rủi ro trong vấn đề di chuyển, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian.
?Trải nghiệm hội họp thông minh hơn
Cho phép người dùng được ghi lại tất cả những nội dung của cuộc họp, cũng như cho phép người dùng được trình chiếu những tài liệu hoặc những bảng biểu để phục vụ cho cuộc họp được suôn sẽ nhất.
Hiện nay video conference đang là công nghệ quan trọng giúp các công ty phát triển tốt hơn trong công nghệ số hóa.

Bình Luận

comments

Giới thiệu Cáp Quang FPT Hải Phòng 126 bài viết
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hải Phòng Liên Hê: 0983.352.114

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*