Cách Phân Biệt FPT Play Box Giả

cach-phan-biet-fpt-play-box-gia
cach-phan-biet-fpt-play-box-gia

Theo những thông tin mới ghi nhận, FPT Play Box đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường Hải Phòng với mức giá vô cùng rẻ, người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này.

Làm thế nào để phân biệt fpt play box giả với fpt play box thật?

Cách phân biệt fpt play box giả

Fpt play box giả đã xuất hiện trên thị trường,để tránh mua phải hàng giả hàng nhái quý khách nên mua fpt play box chĩnh hãng của fpt tại 79 Lê Lợi,Máy Tơ,Ngô Quyền,Hải Phòng.

Hotline :0906.095.304 

cach-phan-biet-fpt-play-box-gia
cách-phân-biệt-fpt-play-box-giả

Riêng vỏ hộp của sản phẩm cũng không được làm giống với hàng thật, ở phía bên trong, thiết kế của Play Box giả cũng khác biệt rất nhiều. Sản phẩm giả có hình chữ nhật, màu vàng đồng, logo không được khắc một cách chi tiết, trong khi đó FPT Play Box thật lại có màu đen và hình vuông.

Fpt play box giả bày bán trên mạng xã hội

Nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng phân biệt được sự khác nhău giữa fpt play box giả và fpt play box chính hãng của fpt Làm thế nào để phân biệt fpt play box giả với fpt play box thật?

Thông tin được đăng tải trên trang Chungta.vn cho thấy FPT Play Box hàng giả đã được bày bán trên thị trường, không phải do FPT Telecom sản xuất. Theo đó, một tài khoản Facebook đã rao bán sản phẩm nái này với mức giá 950.000 đồng và khẳng định đây là sản phẩm do FPT phân phối. Mức giá này chỉ bằng một nửa so với giá mà FPT Play Box chính hãng đang được bày bán trên thị trường

fpt-play-box-giả-được-báy-bán
fpt-play-box-giả-được-báy-bán                               

 

Chiều ngày 4/11, đại diện FPT Telecom đã cho người mua thử để xác định sản phẩm, sau đó xác định mức độ thiệt hại để tiến hành các hành động pháp lý phù hợp để đưa trường hợp này ra xử lý trước pháp luật.

FPT Play Box là một lựa chọn chính hãng, do người Việt phát triển bởi vậy, nó đã khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của các đầu thu nhập ngoại. Bên cạnh đó, khác với FPT Play HD, Play Box không phải trả tiền cước thuê bao hàng tháng mà sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí thông qua tất cả các mạng internet. Tất cả những gì mà bạn cần là thanh toán Play Box với giá 2,19 triệu đồng và không phải bỏ thêm bất kỳ một đồng nào để sử dụng dịch vụ. Do vậy, việc cẩn thận khi mua hàng sẽ giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất, không nên ham rẻ để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

fpt-play-box-chĩnh-hãng-của-fpt
fpt-play-box-chĩnh-hãng-của-fpt

Để biết thông tin chi tiết liên hệ tổng đài lắp mạng internet cáp quang và truyền hình fpt Hải Phòng:0906.095.304 

Nên mua fpt play box ở đâu

Để tránh mua phải fpt play box giả quý khách hãy đến công ty viễn thông fpt để được hưởng ưu đãi.

Địa chỉ viễn thông fpt tại hải phòng:79 Lê Lợi,Máy Tơ,Ngô Quyền,Hải Phòng

FPT Telecom luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách về  fpt play box để hoàn thiện hơn sản phẩm xem truyền hình internet này

danh-gia-ve-fpt-play-box
đánh-giá-về-fpt-play-box

mọi thông tin phản hồi của quý khách xin gửi tới hòm thư thieupv2@fpt.com.vn

Khuyễn mại lắp mạng fpt hải phòng và hộp xem truyền hình FPT Play Box

fpt-play-box-chinh-hang-cua-fpt
chức-năng-của-fpt-play-box

Lắp Mạng FPT Ở Hải Phòng

Bình Luận

comments

Giới thiệu Cáp Quang FPT Hải Phòng 126 bài viết
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hải Phòng Liên Hê: 0983.352.114

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*